Phần mềm

Phần Mềm Cờ Tướng CCBridge 3.0 (beta4)

Bạn cần một phần mềm để luyện cờ tướng chắc chắn không thể bỏ qua CCbridge (象棋桥 – Tượng kỳ kiều). Phần mềm cờ tướng miễn phí này hỗ trợ cả tiếng Việt với nhiều trình biên soạn khác nhau bạn có thể dễ dàng sử dụng.

Sưu tầm và chia sẻ bởi Admin Tiểu tử thích cờ.

CCBridge 3.0 beta 4
CCBridge 3.0 beta 4

Với tính năng biên tập mạnh mẽ, bạn có thể tạo ra bất cứ điều gì mà bạn muốn với CCBridge. Nó hỗ trợ đọc hầu hết các định dạng File trong các phần mềm cờ khác chẳng hạn như các file CBR, CBF, XQF, PGN, MXQ, CBL, CCM, CHE.

Hiện nay ở Việt Nam có hai bản CCBridge thông dụng là bản CCBridge 3beta4 bản chuẩn Tiếng Trung và bản CCBridge 3beta4 được Việt hóa bởi thành viên doimaytrang@gmail.com. Với những bạn không thạo Tiếng Trung thì chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng bản CCBridge Việt hóa.

Trong phần mềm tải về, chúng tôi đã đính kèm sẵn CBL các cuốn sách cờ nổi tiếng cổ kim như Quất Trung Bí, Mai Hoa Phổ, Phản Mai Hoa, …

Lưu ý: CCBridge chỉ hoạt động được trên nền tảng Windows.

Sau khi tải về, các bạn tiến hành giải nén và mở file CCBridge.exe là sẽ chạy được ngay mà không cần cài đặt.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn hãy bình luận bên dưới nhé.Nhân tiện, mình gửi tặng các bạn bộ giao diện bàn cờ và quân cờ để sử dụng theo ý thích nhé, link down dưới comment ạ.

Theo dõi Web Cờ Tướng trên Facebook và YouTube

3 bình luận

Khách 01/06/2024 at 8:40 chiều

mình tải về mà ko chạy được ? nó hiện ra 3 cái cửa sổ nhỏ báo ko thể mở file

Trả lời
Tiểu tử thích cờ 04/06/2024 at 4:39 chiều

Bạn vui lòng cung cấp ảnh chụp màn hình qua group Shop Cờ Tướng nha

Trả lời

Góc đàm đạo